in-tem-bao-hanh
IN TEM BẢO HÀNH IN TEM BẢO HÀNH CHỮ NHẬT 1x2cm

In tem bảo hành

Chuyên nghiệp in tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt, thiết kế demo free 100%, ship tận nhà

Đơn vị In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem rách chất lượng cực tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của khách. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dạng and cách sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem bể của công ty In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất cho sản phẩm of tất cả mọi người and tham khảo: Dịch vụ In tem bảo hành tại Hà Nội

Những loại decal được dùng in tem vỡ

  • Tem vỡ Koan Hao loại giòn được sản xuất bởi nguyên vật liệu in ấn riêng tương tự như giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dính vô sản phẩm. Vì rằng thì là vật liệu giấy thành thử ra có thể dùng để mà đánh dấu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để tránh mọi hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm đã không còn date bảo hành sang hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán hàng.
  • Tem bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn các hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt một khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể làm thương hiệu hay từ (ẩn logo) chỉ có khi nào có soi ánh sáng đến thì nó mới xuất hiện 7 mầu halogram.

Phương pháp in ấn tem rách

  • File thiết kế sản xuất tem bảo hành vector dùng những phần mềm thiết kế tem nát ví dụ là: Photoshop…
  • Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà in tem vỡ dòn trên bề mặt loại decal giấy in
  • Dùng phương pháp in flexo đôi khi in ấn tem vỏ trứng Hologram óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi mà sản xuất là hầu như tất cả giấy có tráng sẵn keo thì đó những phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được bóc rời ra hẳn phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà in vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn đặng trên bề mặt rất nhiều vật liệu đặc biệt thí dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Thông tin khi design mẫu tem bảo hành

  • Đây là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt tất cả sản phẩm, máy móc… Tem rách luôn được làm demo với các nội dung trên tem thường có thời hạn and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ of nhãn tem thường hay bé, gọn không quá phức tạp khi dán nhưng mà luôn khó khi mà gỡ stick.
  • Cá biệt cùng bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều cùng với dàn designer dựng market rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả là những quý khách kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem bể

  • Tem vỡ được sản xuất với sắc mầu nice. Đến lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ 1 khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt độ bám ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Với các làm tem rách giòn thì khi mà vừa làm hoàn tất độ dòn của tem vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không có cách nào sản xuất đặng, đó là yếu tố không thể thay thế của việc nhận làm tem bể) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem trở lên “dòn và rất là dòn như vỏ trứng”
  • Stick giòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải sử dụng để in ấn stick chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt gãy bởi va đập không cố ý hay như là khi cầm vào sản phẩm. Thế, người đặt hàng in cardvisit cần chống giả sản phẩm thì đó chỉ có thể lựa chọn chất liệu loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.

Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu oai of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem bể giá tốt hàng đầu, đảm bảo in tem vỡ chất lượng hàng đầu với các mẫu tem rách dựng market chuyên nghiệp. Công ty in ấn tem bể – Xưởng In Quang Trung – Địa điểm in ấn tem nát, in giấy decal vỡ đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: In tem bảo hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *