IN TEM BẢO HÀNH

In tem bảo hành giá rẻ Điện Biên

Chuyên in ấn tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, dựng mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách hàng

Văn phòng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of khách. Vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng & cách thức dùng, vậy nên bạn hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem rách của cửa hàng Chúng tôi, mục đích là phù hợp nhất cho hàng hóa of mình và tham khảo: In tem bảo hành giá rẻ chỉ từ 173VND một con ở Quảng Ninh

Các loại vật liệu được dùng để in ấn tem bảo hành

– Tem bảo hành niêm phong chủng loại dòn được in ấn trên nguyên vật liệu chuyên biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dán vô hàng hóa. Vì rằng thì là vật liệu giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… để lé những trường hợp đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán.
– Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn tất cả hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra khi làm tem nát chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay là ký tự (hidden text-logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng đến thì khi đó mới xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ in tem vỡ

– File thiết kế in ấn tem bể vector dùng các phần mềm thiết kế tem bảo hành giả dụ: Photoshop…
– Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà in tem bảo hành dòn trên loại decal giấy in
– Dùng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi đã in tem vỡ Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu nguyên liệu khi sản xuất đấy là hầu hết giấy decal thì mọi phần thừa of hàng hóa cũng được bóc rời hẳn phần đế. Cách thức in ấn flexo thì là chọn thích hợp để có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & in hiệu quả trên mặt rất nhiều vật liệu đặc biệt giả dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Xem mẫu tem vỡ giòn tại đây

Thông tin khi dựng demo tem rách

– Đây là một loại chứng nhận đảm bảo được dính bên trên những hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách được design mẫu
với nội dung thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ của tem nhãn thường bé, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng mà khó khi tháo tem.
– Ngoài ra cùng với bộ demo tem vỡ đa dạng với đội ngũ cộng tác viên thiết kế market nhiều kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả các người dặt in mác khó khăn nhất nhất.

Cách sử dụng tem vỏ trứng

– Tem vỡ luôn luôn được sản xuất với màu sắc đẹp. Tới lúc dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng một thời gian nào đó thì sẽ đạt được độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng dính ok hơn. Trường hợp in tem vỡ dòn thì khi vừa làm hoàn chỉnh độ giòn of nhãn mác vẫn chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào in ấn cho nổi, đấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem 7 mầu bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì trở lên “dòn và rất chi giòn như vỏ trứng chim cút”
– Nhãn tem giòn chỉ có thể sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để mà in nhãn mác niêm phong sản phẩm vì tính chất giòn (không khó nứt chân chim, đứt bởi chạm không cố ý hay như là khi cầm nắm sản phẩm. Như vậy, người đặt in danh thiếp cần đảm bảo sản phẩm thì chỉ có thể sử dụng loại decal loại nhãn chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem rách số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem nát giá tốt, bảo đảm in ấn tem bảo hành chất lượng tốt nhất với những mã tem nát làm market cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi sản xuất tem rách – Công ty TNHH In Quang Trung – Địa điểm làm tem bảo hành, sản xuất decal vỡ tín nhiệm tại Hà Nội.

Xem báo giá Cách in tem bảo hành

Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Nguồn: In tem bảo hành tại Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *