tem-bao-hanh-elip-tron
IN TEM BẢO HÀNH IN TEM BẢO HÀNH CHỮ NHẬT 1x2cm

In tem bảo hành giá rẻ Thái Nguyên

Chuyên nghiệp in tem bể giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt, làm demo free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem bể chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng và cách sử dụng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem bóng bảo hành của công ty In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm hàng hóa của các bạn and có thể Quý khách cũng quan tâm: In tem đảm bảo giá rẻ chỉ từ 36đồng/1 cái tem Hòa Bình

Các loại decal sử dụng để sản xuất tem rách

– Tem bảo hành niêm phong chủng loại dòn được làm trên nguyên vật liệu chuyên biệt giống với giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là vật liệu giấy in như vậy cho nên có thể dùng để viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… mục đích chặn mọi trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán.
– Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in mọi ảnh, ba chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi mà sản xuất tem bể chúng ta có thể in logo hay là ký tự (ẩn chữ) chỉ khi nào soi tia sáng vô thì khi đó sẽ thấy mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ in tem nát

– File in tem rách dạng vector dùng những phần mềm chế bản tem bảo hành ví dụ là: AI…
– Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi in tem bể giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
– Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi đã làm tem bể Hologram óng ánh. Công nghệ flexo có dây truyền bế đờ mi auto ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi in ấn đó là tất cả giấy tráng keo thì nó tất cả phần xung quanh của sản phẩm luôn được tháo rời khỏi phần đế. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là dùng phù hợp để mà làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và sản xuất hiệu quả bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải……

Rất nhiều mẫu tem nhãn mác tại đây

Thông tin cần thiết khi thiết kế mẫu tem bể

– Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên mặt hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem rách có thể được design mẫu
với các nội dung thường hay có thời gian and số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Cỡ of nhãn thường hay nhỏ, gọn dễ khi dính nhưng mà luôn khó khi gỡ stick.
– Cá biệt với bộ demo tem rách nhiều cùng với đội ngũ cộng tác viên design mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm hài lòng mọi người đặt in tem kể cả là mọi người đặt in tem phức tạp nhất nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành

– Tem vỏ trứng luôn được làm với sắc màu nice. Lúc dán vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc đợi một thời gian có hạn định thì mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng bám tốt hơn nữa. Đối với làm tem rách dòn thì khi vừa mới in ấn hoàn thiện độ dòn của tem nhãn vẫn còn chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu như mà giòn nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in được, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc in ấn tem liêm phong) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “dòn and rất là giòn như vỏ trứng”
– Stick dòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng cho sản xuất nhãn mác chống mở sản phẩm bởi vì tính chất giòn (dễ dàng vỡ chân chim, đứt vỡ bởi vì chạm vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Như vậy, người đặt làm cardvisit phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa loại vật liệu chủng loại stick chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu ý thích of Khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, đưa cách thức in ấn tem vỏ trứng giá hạt rẻ, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mẫu tem nát dựng mẫu chuyên nghiệp. Xưởng in tem nát – Công ty TNHH In Quang Trung – Địa chỉ làm tem nát, làm giấy decal vỡ tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.

Xem bảng báo giá Tem vỡ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Nguồn: In tem bảo hành tại Thái Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *