tem-elip-tron
IN TEM BẢO HÀNH

In tem bảo hành tại An Giang giá rẻ 50đ/cái

Chuyên in ấn tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt, thiết kế mẫu không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

mau-tem-bao-hanh-50d
Mẫu tem bảo hành 50đ/cái, chất lượng cao, siêu nét, siêu bền mầu
mau-tem-bao-hanh
Mẫu tem bảo hành đẹp, giá rẻ chỉ từ 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng & cách thức dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem chống giả of công ty Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of mọi người và có thể Quý khách hàng sẽ xem thêm: In tem rách giá chỉ từ 182 đồng 1 con Quảng Trị

Một số loại vật liệu được dùng sản xuất tem vỡ

– Tem bảo hành niêm phong loại giòn được in ấn bởi nguyên vật liệu in ấn riêng biệt giống giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là chất liệu giấy in như thế thành ra có thể sử dụng để mà viết dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường hay dùng để bảo hành linh kiện máy móc… để tranh lé những hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn đát bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
– Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể làm hầu như hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi đã in tem nát chúng ta có thể dập logo hay chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng đến thì nó sẽ hiển thị 7 mầu halogram.

Công nghệ làm tem rách

– File in ấn tem bảo hành vector dùng các phần mềm thiết kế tem vỡ ví dụ như sau: Photoshop…
– Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi sản xuất tem rách dòn trên chất liệu giấy
– Sử dụng phương pháp in flexo khi đã làm tem rách Hologram óng ánh. Phương pháp flexo có hệ thống bế đờ mi auto ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi mà in đó là hầu hết decal thì tất cả phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in flexo thì là sử dụng phù hợp để in ấn bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và làm đạt trên mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Kính mời xem mẫu tem niêm phong tại đây

Thông tin khi mà tạo mẫu tem bể

– Đấy là one loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên hầu hết hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành luôn được thiết kế mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn & năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Size of stem thường bé, gọn gàng không phức tạp khi mà dán nhưng luôn khó khi mà lột nhãn mác.
– Đặc biệt cùng bộ mẫu tem rách rất nhiều cùng với đội ngũ nhân viên làm mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả là mọi người đặt hàng phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem bể

– Tem vỏ trứng luôn được in ấn với cùng màu nice. Khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi one khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt được độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám dính ok hơn nữa. Với các in tem bảo hành dòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn thiện mức độ giòn of tem vẫn còn chưa đặng mức độ dòn giống vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào làm đặng, ấy là yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem 7 mầu bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “dòn & cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
– Mác dòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không dùng cho sản xuất stick niêm phong hàng hóa bời vì là tính chất giòn (không khó khăn vỡ chân chim, đứt vỡ bởi va đập vô tình hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Vậy, Quý khách phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ sử dụng loại nguyên vật liệu loại mác bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi yêu cầu of Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung nhận làm tem nát số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, bảo đảm sản xuất tem bảo hành chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với những mẫu mã tem bảo hành tạo demo rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in tem bể – Công ty In Quang Trung – Địa chỉ in tem nát, in decal vỡ VIP ở Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Nguồn: In tem bảo hành tại An Giang|

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *