in-tem-vo
IN TEM BẢO HÀNH IN TEM BẢO HÀNH CHỮ NHẬT 1x2cm

In tem vỡ

Chuyên in tem vỡ bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cao, thiết kế market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

tem-elip-tron
Tem elip tròn mẫu đặc biệt dành riêng cho khách hàng VIP, thiết kế miễn phí

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem nát chất lượng tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng của khách. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng và cách sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong những giải pháp in tem bể của dơn vị In Quang Trung, mục đích phù hợp nhất dành cho sản phẩm hàng hóa of các bạn and có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm: Dịch vụ In tem bảo hành tại Hà Nội

Những loại decal dùng in ấn tem rách

  • Tem bảo hành chủng loại giòn có thể được sản xuất bởi nguyên vật liệu đặc biệt tương tự giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi dán vào hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy như thế có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện… với mục đích để chống lại các hành đồng đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
  • Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm mọi ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt nhiều khi in tem vỡ ta có thể làm logo hay là từ khóa (ẩn chữ) chỉ có khi nào chiếu tia sáng đến thì khi đó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem nát

  • File design sản xuất tem nát vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem bể ví dụ: AI…
  • Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỡ dòn trên mặt loại decal giấy
  • Dùng công nghệ sản xuất flexo nhiều khi làm tem bể Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất đấy là các decal thì hầu như tất cả phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để có cách sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & in ấn đạt trên bề mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Thông tin cần thiết khi mà thiết kế demo tem bể

  • Là một chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán bên trên hầu như tất cả hàng hóa, máy móc… Tem vỡ sẽ được tạo market với những nội dung trên tem thường có thời hạn and năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ của tem nhãn thường hay bé, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dính nhưng phức tạp khi mà gỡ mác.
  • Cá biệt cùng với bộ mẫu tem rách nhiều cùng đội hình kỹ thuật viên dựng mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt hàng kể cả là những người đặt làm tem phức tạp nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng

  • In tem bảo hành luôn luôn được in ấn với mầu sắc nice. Đến lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng một khoảng thời gian nào đó thì tem sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng về sau keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Với những in tem bảo hành giòn thì khi vừa mới sản xuất xong xuôi độ dòn của tem nhãn mác vẫn chưa được mức độ giòn giống như vỏ trứng (nếu dòn nhanh như vậy thì không thể in cho được, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận làm tem mủn) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “dòn và rất chi là giòn như vỏ trứng”
  • Nhãn giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (không khó khăn vỡ chân chim, đứt gãy bởi vì va đập không cố ý hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Thế nên, bạn cần phải niêm phong hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại giấy loại nhãn mác bảo hành đặc biệt mà thôi.

Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, đưa ra giải pháp làm tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cao với những mẫu tem nát thiết kế mẫu rất chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem rách – Công ty In Quang Trung – Địa điểm in ấn tem rách, in giấy decal vỡ đẳng cấp Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: In tem vỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *