tem-elip-tron
IN TEM BẢO HÀNH

In tem vỡ giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ sản xuất tem vỡ bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao, thiết kế market không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng tốt phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng of khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp sản xuất tem chống giả of dơn vị Chúng tôi, để hợp lý để cho hàng hóa of các bạn and tham khảo thêm: In tem vỡ tại Hà Nội giá chỉ từ 210đồng/1 cái tem ở tại Quảng Nam

Vài chất liệu được dùng để in tem bảo hành

– Tem bảo hành chủng loại giòn có thể được làm trên vật liệu in ấn riêng biệt giống giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để mà ghi dấu (ngày bảo hành, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường hay dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm chống mọi trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm đã không còn date bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
– Tem bảo hành bạc 7 màu có thể in mọi hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Hơn nữa khi đã in ấn tem rách chúng tôi có thể làm logo nhận diện hay như là từ (hidden logo) chỉ khi nào có soi ánh sáng đến thì mới hiển thị 7 mầu halogram.

Công nghệ sản xuất tem bể

– File design sản xuất tem bể vector dùng những phần mềm design tem vỡ như là: Corel…
– Dùng phương pháp làm offset khi in tem bể giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
– Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo đôi khi in tem nát bóng óng ánh. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên liệu khi mà in là mọi giấy có sẵn keo thì nó những phần dư thừa of sản phẩm luôn luôn được gỡ rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất flexo sẽ là chọn lựa phù hợp để có cách sản xuất nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and sản xuất hiệu quả trên bề mặt nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Rất nhiều mẫu tem bảo hành ở đây

Thông tin khi tạo mẫu tem bể

– Là 1 loại chứng nhận đảm bảo được dính trên hầu như tất cả sản phẩm, máy móc… Tem nát được dựng demo
với các nội dung thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích thước của nhãn mác thường hay bé, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dán nhưng mà khó khi tháo tem.
– cùng bộ demo tem bảo hành rộng rãi với đội ngũ kỹ thuật viên tạo demo rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm hài lòng hầu hết quý khách kể cả là những khách phức tạp nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem bể

– Tem nát được in ấn với cùng mầu sắc nice. Khi dính vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải chờ một thời gian ngắn thì mới đạt độ bám tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với sản xuất tem bể dòn thì khi vừa mới làm xong hết tất cả độ dòn của stick vẫn còn chưa được độ dòn giống với vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì không thể làm đặng, đó là yếu tố bắt buộc của việc in ấn tem vỡ) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “dòn và rất chi dòn giống như vỏ trứng chim cút”
– Stem dòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để mà sản xuất nhãn chống mở hàng hóa vì tính chất dòn (hay bị nứt chân chim, đứt gãy vì va đập vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, Quý khách cần chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ chọn vật liệu chủng loại tem nhãn chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem rách giá rẻ nhất, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng tốt nhất với mẫu mã tem bảo hành design demo chuyên nghiệp. Nhà in tem bể – Công ty In Quang Trung – Nơi in ấn tem vỏ trứng, in ấn decal vỡ VIP ở tại Hà Nội.

Coi bảng báo giá in tem bảo hành

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *