in-tem-vo-tai-ha-noi
IN TEM BẢO HÀNH IN TEM BẢO HÀNH CHỮ NHẬT 1x2cm

In tem vỡ tại Hà Nội

Chuyên nghiệp sản xuất tem bể giá tốt, chất lượng tốt, dựng demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

mau-tem-be
Mẫu tem bể đẹp nhất, giá thành tốt nhất 50đ, thiết kế đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích dùng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng & cách thức sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp làm tem vỡ of cửa hiệu In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý nhất dành cho hàng hóa của các bạn and có thể Quý khách hàng cũng quan tâm: Dịch vụ In tem bảo hành tại Hà Nội

Một vài loại vật liệu dùng in ấn tem rách

  • Tem vỡ siêu dính loại dòn được in ấn bằng nguyên vật liệu đặc biệt giống với giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dính vô sản phẩm. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử ra có thể dùng để đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… nhằm tránh những trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn date bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán hàng.
  • Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất mọi hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi mà sản xuất tem bể ta có thể in ấn thương hiệu hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng tới thì sẽ xuất hiện mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ làm tem rách

  • File in tem bảo hành dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem rách như sau: Corel…
  • Sử dụng công nghệ làm offset khi mà in tem nát giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
  • Dùng công nghệ sản xuất flexo khi đã in tem vỏ trứng bóng ngũ sắc. Phương pháp flexo có hệ thống bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là hầu như decal thì đó hầu hết phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế. Cách thức sản xuất flexo là chọn lựa phù hợp để mà in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & sản xuất được trên bề mặt nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải……

Thông tin khi tạo demo tem vỏ trứng

  • Là 1 loại chứng nhận bảo đảm đang được dán trên bề mặt hầu như mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỡ sẽ được làm demo với những nội dung thường có thời hạn and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Cỡ of stick thường hay nhỏ, gọn nhẹ dễ khi dính nhưng mà khó khi mà bóc nhãn mác.
  • Hơn nữa với bộ mẫu mã tem rách rất nhiều với lực lượng cộng tác viên design market nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm ưng ý mọi khách kể cả những bạn khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem bể

  • In tem vỡ luôn được sản xuất với sắc mầu đẹp. Khi đã dính vô sản phẩm thì bắt buộc đợi một khoảng thời gian nào đó thì mới đạt độ bám tốt nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám tốt hơn nữa. Với các in ấn tem nát dòn thì khi mới in hoàn tất độ dòn of nhãn chưa hiệu quả độ dòn giống vỏ trứng (nếu như mà dòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào sản xuất đặng, đó là yếu tố buộc phải có of việc nhận sản xuất tem bể) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “giòn & rất chi giòn như vỏ trứng chim cút”
  • Nhãn mác giòn chỉ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải dùng cho in ấn tem nhãn mác niêm phong sản phẩm vì tính giòn (hay bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, bạn cần phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ lựa chọn loại vật liệu chủng loại stem bảo đảm đặc biệt thế thôi.

Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp sản xuất tem bảo hành giá hạt rẻ, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng hàng đầu với các mẫu mã tem vỏ trứng làm demo rất chuyên nghiệp. Văn phòng sản xuất tem nát – Xưởng In Quang Trung – Địa điểm làm tem rách, in decal vỡ uy tín Thủ đô Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *